Thời gian Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Là Bao Lâu? Nếu Hết Bảo Hành Phải Làm Sao

Bạn đang sử dụng tủ lạnh thương hiệu Hitachi và quan tâm đến câu hỏi tủ lạnh Hitachi bảo hành bao lâu? Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc tủ lạnh Hitachi bảo hành bao lâu

Thương hiệu Hitachi là một thương hiệu đồ điện lạnh nổi tiếng, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng Việt Nam. Bạn đang sử dụng tủ lạnh thương hiệu Hitachi và quan tâm đến câu hỏi tủ lạnh Hitachi bảo hành bao lâu? Hãy cùng đón đọc những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tủ lạnh Hitachi bảo hành bao lâu?

Tủ lạnh Hitachi là một trong những sản phẩm nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được những hướng dẫn chi tiết về thời gian và các cơ chế bảo hành. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng không nhớ tủ lạnh được bảo hành thế nào, thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi ra sao.

tu lanh hitachi bao hanh bao lau 2
Thời gian tủ lạnh được bảo hành miễn phí

Tủ lạnh Hitachi bảo hành như thế nào?

Theo quy định của nhà sản xuất cũng như thực tế sử dụng, thời hạn bảo hành của tủ lạnh thương hiệu Hitachi là 12 Tháng. Thời gian thông thường sẽ được căn cứ vào ngày mua hàng.

Tủ lạnh Hitachi được bảo hành trong các điều kiện như sau:

  • Sản phẩm tủ lạnh chính hãng của Hitachi được phân phối cho thị trường Việt Nam.
  • Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.
  • Những lỗi hư hỏng của tủ lạnh xuất phát từ nhà sản xuất.
  • Tủ lạnh còn còn nguyên dạng tem mác, số series.

Điều kiện từ chối bảo hành tủ lạnh Hitachi:

  • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
  • Tủ lạnh hư hỏng do các tác nhân bên ngoài như: thiên tai, hỏa hoạn, do côn trùng hoặc các vật dụng khác va chạm,…
  • Sản phẩm không còn nguyên tem mác, sổ bảo hành.
  • Sản phẩm hư hỏng do nguồn điện.

Thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi là bao lâu?

Đối với các trường hợp không đủ điều kiện bảo hành chính hãng, khách hàng có thể yêu cầu các đơn vị bảo hành thực hiện bảo hành, sửa chữa có tính phí. Tùy vào các lỗi khác nhau mà chi phí khách hàng phải trả cho các dịch vụ bảo hành là khác nhau.

tu lanh hitachi bao hanh bao lau 1
Thời gian bảo hành của tủ lạnh hitachi

Trung tâm bảo hành Tủ Lạnh Hitachi Việt Nam – đơn vị uy tín bảo hành tủ lạnh Hitachi

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bảo hành tủ lạnh Hitachi, trong đó có Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam. Đến với trung tâm bảo hành, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về tủ lạnh Hitachi, trong đó có câu hỏi tủ lạnh Hitachi bảo hành bao lâu? Các vấn tủ lạnh Hitachi đang mắc phải sẽ được cam kết bảo hành, sửa chữa hiệu quả.

Trung tâm bảo hành sửa chữa Hitachi uy tín, chất lượng

Điểm mạnh của Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam đến từ:

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam có 26 năm trong ngành bảo hành các sản phẩm Hitachi. Với thời gian như vậy, chất lượng các dịch vụ bảo hành của trung tâm được cam kết tối ưu nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trách nhiệm

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa, bảo hành các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Thời gian bảo hành nhanh chóng

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam có hệ thống tại 64 thành, trong đó đặt tại một số thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành, sửa chữa sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ giúp quý khách biết được thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi. Bài viết hy vọng đã mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn đơn vị bảo hành uy tín, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439998118