Tủ lạnh Mini Giá Rẻ Dưới 2 triệu Chất lượng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều hãng tủ lạnh với mức giá tầm 2 triệu phù hợp với nhiều đối tượng. Cùng tìm hiểu về top 10 tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu chất lượng.

Top 10 tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu chất lượng hiện nay

Với mức giá tầm 2 triệu nhiều người cho rằng không thể sở hữu một chiếc tủ lạnh chất lượng. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, nhiều hãng tủ lạnh đã tung ra thị trường tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu. Vậy có những chiếc tủ lạnh nào có mức giá tầm 2 triệu? Cùng tìm hiểu top 10 tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu chất lượng hiện nay.

Các hãng tủ lạnh nào giá rẻ dưới 2 triệu chất lượng hiện nay?

Tủ lạnh mini Hyundai 13,5 lít

Một trong các tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu hiện nay không thể bỏ qua tủ lạnh mini Hyundai 13,5 lít. Đây là dòng tủ lạnh không chiếm nhiều diện tích của không gian đặt. Tủ lạnh được thiết kế với 2 tính năng hiệu quả và làm lạnh thực phẩm và giữ ấm hiệu quả. Khả năng làm lạnh lên đến 8 độ và khả năng giữ ấm sản phẩm trong khoảng 65 độ.

tu lanh gia re duoi 2tr
Tủ lạnh mini Hyundai 13,5 lít

Tủ lạnh mini Hyundai 13,5 lít 

Tủ lạnh mini Hyundai 13,5 lít với thiết kế công nghệ LED với thiết kế cảm ứng trên cánh tủ lạnh giúp người dùng nắm rõ về hoạt động của sản phẩm. Tủ lạnh thiết kế với các ngăn gồm có 3 ngăn đựng và 2 kệ bên trong cánh tủ. Thiết kế ngăn đựng này giúp bảo quản được nhiều thực phẩm và đồ uống.

Tủ lạnh mini Hyundai 20 lít 

Tủ lạnh Hyundai 20 lít là dòng tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Đây là tủ lạnh với khả năng chạy 2 chiều nóng và lạnh phù hợp với người dùng. Tủ lạnh Hyundai có khả năng làm ấm ở 60 độ và làm lạnh đến 5 độ, giúp người dùng dễ dàng bảo quản thực phẩm. 

tu lanh gia re duoi 2tr 1
Tủ lạnh mini Hyundai 20 lít

Với kích thước 33X28.5X41 cm nên tủ lạnh Hyundai 20 lít có thể dễ dàng mang theo khi đi dã ngoại, đi chơi,… Ngoài ra, tủ lạnh Hyundai gây ấn tượng khi trong 1 ngày  chỉ tiêu thụ lượng điện năng là 0,51KW. 

Tủ lạnh mini Santoa – Model STADF1 – 07

Tủ lạnh Santoa – Model STADF1 – 07 48 lít là một trong các dòng tủ lạnh mini giá rẻ dưới 2 triệu được ưa chuộng hiện nay. Tủ lạnh được thiết kế với các nội thất chuẩn Ý đảm bảo về độ bền và sang trọng. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho phòng khách sạn, phòng ngủ,…

Tủ lạnh Santoa – Model STADF1 – 07 

Tủ lạnh Santoa – Model STADF1 – 07 được thiết kế với các mức nhiệt cơ động khác nhau giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Thiết kế khay đựng bằng kính chịu lực đảm bảo về độ bền cao. Tủ lạnh sử dụng bạc Nano giúp khử mùi và diệt vi khuẩn hiệu quả. 

Tủ lạnh mini Midea HS – 65SN

Tủ lạnh mini Midea HS – 65SN 65 lít cũng là dòng tủ lạnh với phân khúc tầm 2 triệu bạn không nên bỏ qua. Tủ lạnh được thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách sạn, phòng trọ sinh viên,… Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng dịch chuyển tủ đến vị trí bạn mong muốn.

tu lanh duoi 2tr
Tủ lạnh mini Midea HS – 65SN

Tủ lạnh mini Midea HS-65SN thiết kế quạt khó làm mát hiệu quả và tránh tình trạng tủ lạnh bị đóng tuyết. Với các mức điều chỉnh khác nhau thuận lợi cho người dùng linh động điều chỉnh nhiệt độ bảo quản phù hợp. Tủ lạnh mini Midea HS 65 lít thiết kế với lớp chống gỉ hiệu quả và vận hành êm ái. 

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít là dòng tủ lạnh với mức giá tầm 2 triệu được đánh giá là bán chạy hiện nay. Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít phù hợp sử dụng cho các không gian có diện tích khiêm tốn. Tủ lạnh được thiết kế sử dụng đèn LED giúp tiết kiệm điện năng tiêu thị hiệu quả. Tủ lạnh được thiết kế với ngăn đá và ngăn lạnh riêng, điều này thuận tiện bảo quản thực phẩm.

tu lanh gia re duoi 2tr 2 1
Tủ lạnh Aqua AQR-55AR

Thiết kế bên trong của tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR 50 lít với tính năng làm lạnh trực tiếp và không sử dụng CFC để làm lạnh nên thực phẩm được bảo quản an toàn. Tủ lạnh Aqua AQR-55AR gây ấn tượng khi chỉ tiêu thụ 0,6Kw trong 1 ngày. 

Tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR-SS

Tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR-SS là một trong các tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu được nhiều người tin dùng hiện nay. Tủ lạnh Sanyo SR-5KR-SS với dung tích 50 lít nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian đặt tủ lạnh. 

tu lanh gia re duoi 2tr 3
Tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR-SS

Tủ lạnh mini Sanyo SR-5KR-SS với ngăn đựng được thiết kế rời giúp dễ dàng tháo lắp và vệ sinh tủ lạnh. Tủ lạnh không sử dụng CFC đảm bảo độ an toàn cho thực phẩm bảo quản và giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Khi sử dụng tủ lạnh bạn không phải đau đầu về tiếng ồn, vì sản phẩm vận hành êm ái.

Tủ lạnh Funiki FR-51CD 50 lít

Tủ lạnh Funiki FR-51CD 50 lít là một trong các dòng tủ lạnh với mức giá tầm 2 triệu bạn nên lựa chọn sử dụng. Tủ lạnh Funiki FR-51CD 50 lít được thiết kế nhỏ gọn phù hợp sử dụng trong phòng ngủ, nhà trọ dành cho sinh viên,… Tủ lạnh với 6 mức điều khiển để người dùng điều chỉnh độ lạnh phù hợp bảo quản thực phẩm. 

tu lanh gia re duoi 2tr 4
Tủ lạnh Funiki FR-51CD 50 lít

Tủ lạnh Funiki FR-51CD 50 lít 

Các khay  trong suốt đựng thực phẩm của tủ lạnh giúp người dùng linh động thay đổi chiều cao và vệ sinh tủ lạnh dễ dàng, nhanh chóng. Tủ lạnh  Funiki FR-51CD 50 lít khi sử dụng không xảy ra tình trạng rò rỉ điện, vận hành không êm ái. 

Tủ lạnh mini Marry Car MR-TL6L

Tủ lạnh mini Marry Car MR – TL6L thiết kế đơn giản nhưng tính phẩm mỹ được đánh giá cao. Tủ lạnh sử dụng nguồn điện 12V của xe hơi và nguồn điện sinh hoạt 220V. Điều này, giúp người dùng thuận lợi khi mang theo  tủ lạnh mà không lo ngại về khả năng hoạt động của sản phẩm. Tủ lạnh được thiết kế quai cầm giúp người dùng dễ dàng cầm nắm sản phẩm khi di chuyển.

Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh và không sử dụng CFC đảm bảo an toàn cho đồ uống cũng như bảo vệ môi trường không ô nhiễm. Tủ lạnh mini Marry Car MR – TL6L vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn khi sử dụng.

Tủ lạnh mini MarryCar MR-TL10L

Tủ lạnh mini MarryCar MR-TL10L tích hợp khả năng làm lạnh thực phẩm hiệu quả và khả năng giữ ấm thực phẩm mà người dùng mong muốn. Tủ lạnh sản xuất bằng thép không gỉ đảm bảo độ bền của sản phẩm. Ngăn đựng của tủ lạnh được sản xuất bằng nhựa ABS và dễ dàng tháo lắp khi cần thiết.

tu lanh gia re duoi 2tr 5
Tủ lạnh mini MarryCar MR-TL10L

Không gian bên trong của tủ lạnh mini MarryCar MR-TL10L 

Tủ lạnh được sử dụng phổ biến vì khả năng sử dụng trong phong gian phòng và trên ô tô. Vì vậy, tủ lạnh thuận tiện mang theo cho các chuyến đi chơi. Tủ lạnh mini MarryCar MR-TL10L thiết kế tay cần để thuận tiện cho việc cầm xách.

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB 50 lít

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB 50 lít với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển tủ lạnh đến bất kỳ vị trí mà người dùng mong muốn. 

tu lanh gia re duoi 2tr 6
Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB 50 lít

Không gian bên trong của tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB 50 lít

Tủ lạnh Electrolux EUM0500SA/SB 50 lít với mức tiêu thụ điện trong một ngày là 0,55 Kw giúp người dùng tiết kiệm điện hiệu quả. Ngăn đựng của tủ lạnh sử dụng  kính chịu lực giúp tăng độ bền và khả năng chịu lực tốt. Thiết kế khay dễ tháo lắp theo mong muốn và thuận tiện cho việc vệ sinh. Chế độ làm lạnh trực tiếp và khả năng bảo quản thực phẩm được đánh giá cao.

Trên đây là các thông tin về top 10 tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu chất lượng hiện nay. Hy vọng bài viết giải đáp được vấn đề bạn đang tìm hiểu.  Chúc bạn sở hữu một trong top 10 tủ lạnh giá rẻ dưới 2 triệu theo ý muốn. 

Xem thêm: Tủ lạnh bao nhiêu w? Lựa chọn tủ lạnh có công suất tiết kiệm điện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439998118