Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Hà Nội – Đại Lý Chính Hãng – Phục Vụ Nhanh Chóng 24/24

Tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố hay những dấu hiệu bất thường? Bạn cần tìm sự tư vấn từ trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi nhanh chóng, chính hãng tại Hà Nội. Hãy Gọi Cho chúng tôi. Mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Hotline : 058 444 8888 – Hoặc 024 3999 8118

⓵ Bảo hành tủ lạnh Hitachi như thế nào? Đâu là đơn vị bảo hành chính hãng?

bao hanh hitachi ha noi

Thương hiệu Hitachi là một thương hiệu đồ điện lạnh nổi tiếng, đa dạng các dòng sản phẩm, trong đó nổi bật là tủ lạnh. Những năm gần đây tủ lạnh Hitachi được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Mọi người sử dụng và có những đánh giá rất tích cực về sản phẩm này. Bên cạnh những tiện ích, công năng của tủ lạnh, chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi cũng là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm. Hãy cùng khám phá chi tiết về bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi qua bài viết dưới đây.

⓶ Tủ lạnh Hitachi bảo hành bao lâu?

Thời gian bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi là bao lâu

Khi mua bất kỳ sản phẩm tủ lạnh nào của Hitachi, khách hàng sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn chi tiết về công năng, cách sử dụng, cách bảo quản, … của sản phẩm. Thời gian bảo hành tủ lạnh cũng được nhân viên tư vấn đề cập đến và có ghi trực tiếp trên hóa đơn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, nhiều khách hàng không nhớ tủ lạnh được bảo hành thế nào, thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi ra sao.

Theo quy định của nhà sản xuất, thời hạn bảo hành của tủ lạnh thương hiệu Hitachi là 12 tháng kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm. Thời gian cụ thể sẽ được căn cứ vào ngày mua hàng, ngày mà khách hàng mang Hitachi về không gian gia đình mình.

Thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi bao lâu?
bao hanh tu lanh hitachi ha noi 2

⓷ Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi

Sau một thời gian sử dụng, bạn nên bảo hành tủ lạnh để tủ được chạy mượt và đảm bảo tối ưu về công năng. Thông thường có hai cách bảo hành tủ lạnh: 

 • Bảo hành định kỳ theo phiếu bảo hành của hãng, không mất phí.
 • Bảo hành có tính phí.

Điều kiện bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi như thế nào?

Để được bảo hành không mất phí, bạn cần lưu ý đến những điều kiện dưới đây:

 • Sản phẩm tủ lạnh bảo hành phải là sản phẩm tủ lạnh chính hãng của Hitachi được phân phối cho thị trường Việt Nam.
 • Tủ lạnh còn trong thời gian bảo hành, có sổ bảo hành kèm theo, còn nguyên dạng tem mác, số series. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không tẩy rửa, dập xóa. Thông tin khách hàng trên phiếu bảo hành phải đầy đủ và trùng khớp với thông tin trên sản phẩm.
 • Tủ lạnh gặp phải những lỗi hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất.

Những trường hợp không được bảo hành:

Tủ lạnh thương hiệu Hitachi sẽ bị từ chối trong những trường hợp nào?

 • Sản phẩm đã hết thời gian bảo hành.
 • Tủ lạnh gặp các lỗi không xuất phát từ nhà sản xuất mà do lỗi của người dùng trong quá trình lắp đặt, sử dụng. 
 • Tủ lạnh hư hỏng do các tác nhân bên ngoài như: thiên tai, hỏa hoạn, do côn trùng hoặc các vật dụng khác va chạm,…
 • Sản phẩm không còn nguyên tem mác, sổ bảo hành. Phiếu bảo hành thiếu thông tin, rách nát, không còn nguyên vẹn,…
 • Tủ lạnh đã bị thay đổi hoặc có dấu hiệu sửa chữa tại các địa chỉ không được ủy quyền. 
 • Sản phẩm hư hỏng do nguồn điện.
 • Từ chối bảo hành miễn phí đối với tủ lạnh trong thời gian khuyến mại hoặc các linh kiện kèm theo. 

Nếu không đạt đủ các tiêu chuẩn trên, tủ lạnh Hitachi của bạn vẫn có thể bảo hành nhưng bạn phải trả phí. Mức phí cụ thể phụ thuộc vào các vấn đề bảo hành chi tiết của tủ lạnh.

⓸ Bảo Hành HitachiVN Center – Đại lý bảo hành tủ lạnh Hitachi Chính Hãng

Trung tâm bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi uy tín, chất lượng

Bạn và gia đình đang sử dụng tủ lạnh thương hiệu Hitachi. Khi tủ lạnh đến thời gian bảo hành hoặc gặp các vấn đề trục trặc bạn băn khoăn không biết bao hanh tu lanh Hitachi o dau, địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi nào chất lượng. Hãy đến với Bảo Hành HitachiVN Center. Tại đây bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về tủ lạnh Hitachi một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Điểm mạnh của trung tâm đến từ:

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Bảo Hành HitachiVN Center có 26 năm trong ngành bảo hành các sản phẩm Hitachi. Với thời gian như vậy, chất lượng các dịch vụ bảo hành của trung tâm được cam kết tối ưu nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi chất lượng cao

Chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng các dịch vụ

Chất lượng dịch vụ bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi tại Bảo Hành HitachiVN Center luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Bảo Hành HitachiVN Center cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi, bảo dưỡng, thay mới các thiết bị Hitachi chính hãng. Trung tâm tiến hành dịch vụ bao hanh tu lanh Hitachi theo cả hai phương thức: không tính phí và tính phí phát sinh.

Các dịch vụ của Bảo Hành HitachiVN Center nhận được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Trong đó dịch vụ bao hanh tu lanh Hitachi đứng đầu về những đánh giá tích cực. Khảo sát cho thấy 90% khách hàng đánh giá dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội nói riêng và đến 85% trên toàn quốc với các cụm từ mĩ miều như; “hài lòng” , “tốt”, “rất hài lòng”,….

bao hanh tu lanh hitachi ha noi 3

⓹ Quy trình bảo hành tủ lạnh Hitachi:

Quy trình bảo hành Bảo Hành HitachiVN Center linh hoạt – khoa học

Đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ bảo hành với quy trình khoa học. Quy trình bảo hành tủ lạnh Hitachi  tại Trung tâm bảo hành gồm các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tư vấn của Trung tâm tiến hành tiếp nhận thông tin, nắm bắt tình hình tủ lạnh và mong muốn sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên của Trung tâm hướng dẫn khách hàng cách tự khắc phục đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Bước 3: Trong trường hợp tủ lạnh gặp các vấn đề lớn, bạn không thể tự khắc phục được, nhân viên của chúng tôi sẽ đến thực tế hiện trường. Quá trình kiểm tra sẽ xác định vấn đề và nguyên nhân gây ra vấn đề cho tủ lạnh của bạn. Từ đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất.
 • Bước 4: Nếu tủ lạnh của bạn có đủ điều kiện bảo hành nhân viên kỹ thuật củaBảo Hành HitachiVN Center sẽ tiến hành bảo hành không tính phí một cách nhanh nhất. Trong trường hợp tủ lạnh không đạt tiêu chuẩn, nhân viên sẽ thỏa thuận với khách hàng về chi phí sửa chữa. Nếu khách hàng nhất trí với báo giá, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, bảo hành tủ lạnh.
 • Bước 5: Sau khi bảo hành xong, nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sẽ cho vận hành tủ lạnh, chạy thử trong thời gian khoảng 30 phút. Nếu tủ lạnh không còn vấn đề trục trặc gì, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Nhân viên kỹ thuật xuất hóa đơn, tư vấn những chính sách sau bảo hành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, trách nhiệm cao

Bảo Hành HitachiVN Center sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa, bảo hành các sản phẩm điện tử, điện lạnh. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

⓺ Địa Chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi thuộc Bảo Hành HitachiVN Center

Hiện chúng tôi có mặt tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước – để phục vụ cho việc bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi 1 cách nhanh nhất. 

Hiện nay Bảo Hành HitachiVN Center có nhiều chi nhánh trên địa bàn cả nước. Các chi nhánh phủ khắp này giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ đơn vị được ủy quyền nào để thực hiện các dịch vụ. Địa chỉ  tiếp nhận bảo hành của Trung tâm Bảo Hành HitachiVN Center Tại Tp. Hà Nội

☎  Số Tổng Đài  Tư Vấn : 02439998118

 Địa Chỉ 1: 935 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa Chỉ 2: 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: baohanhhitachicenter@gmail.com

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

nh lâu

bảo hành tủ lạnh Hitachi

“Gia đình tôi là khách hàng ruột của thương hiệu Hitachi. Chúng tôi sử dụng tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, nồi cơm điện,… của Hitachi và cảm thấy rất hài lòng. Mỗi khi bảo hành chúng tôi đều sử dụng các dịch vụ của Trung tâm bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi tại Hà Nội. Chất lượng bảo hành tốt, thái độ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng.”

Trần Văn Lâm / Bất Động Sản
3

Bảo hành tủ lạnh Hitachi Cầu Giấy

“Chúng tôi sử dụng tủ lạnh Hitachi được hơn 10 năm nay. Trong thời gian tủ lạnh còn bảo hành, nhân viên Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội đã phục vụ chúng tôi rất tốt. Họ hướng dẫn nhiệt tình, tư vấn cách sử dụng hiệu quả sản phẩm sau bảo hành. Đó là lý do vì sao khi hết thời hạn bảo hành 12 tháng, chúng tôi vẫn sử dụng các dịch vụ chăm sóc tủ lạnh của Trung tâm. Nếu cho điểm đánh giá, tôi sẵn sàng cho Trung tâm bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi tại Hà Nội 9/10 điểm. Tôi tin các Trung tâm bảo hành khác của Hitachi cũng có chất lượng tốt như vậy.”

Thanh Hà / Makeup
thue dich vu son tuong ha noi

Bảo hành tủ lạnh Hitachi – Tây Hồ – Hà Nội

Anh Quang chia sẻ: “Là nhân viên kỹ thuật tôi rất chú trọng đến các thiết bị điện tử, điện lạnh của gia đình. Hitachi đã thuyết phục tôi hoàn toàn. Sản phẩm tủ lạnh Hitachi không chỉ có chất lượng tốt mà sử dụng còn rất bền. Tủ lạnh gần như không có lỗi kỹ thuật, chúng tôi sử dụng bảo hành tại Trung tâm bảo hành tủ lạnh thương hiệu Hitachi phần nhiều là để tủ lạnh được sạch và chạy mượt hơn.”

Phùng Quang Thái / Tư vấn Xuất khẩu lao động
xem chi tiết

đối tác của chúng tôi

Một số lỗi tủ lạnh và cách khắc phục