Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Hitachi Uy Tín – Nhanh Chóng – Phục vụ 24/7

Bạn đang muốn bảo hành – Sửa máy giặt Hitachi nhưng chưa tìm được trung tâm bảo hành uy tín? Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam là nơi bạn cần tìm đến ngay bây giờ bất cứ lúc nào – tại đây chúng tôi phục vụ sửa chữa, bảo hành 24/7 tại Hà Nội.

Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi uy tín, chất lượng hàng đầu

Đến từ thương hiệu uy tín của Nhật Bản, máy giặt Hitachi chiếm được cảm tình của khá đông người dùng Việt Nam. Cùng với đó, trong quá trình sử dụng, việc bảo hành – sửa chữa máy giặt Hitachi là vấn đề khó tránh khỏi. Việc tìm trung tâm bảo hành máy giặt này uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Lúc này, trung tâm bảo hành Hitachi sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

sua may giat hitachi
Trung tâm sửa máy giặt Hitachi Hà Nội

Khi nào bạn nên sửa máy giặt Hitachi?

Máy giặt Hitachi khi sử dụng sẽ không tránh khỏi việc xảy ra những sự cố hay hỏng hóc

Qua quá trình sử dụng, máy giặt Hitachi sẽ không tránh khỏi việc xảy ra những sự cố hay hỏng hóc. Vậy dấu hiệu nào của máy giặt cảnh báo bạn nên mang đi bảo hành tại trung tâm? Bạn có thể tham khảo một số trình trạng hư hỏng máy giặt hay gặp ngay dưới đây:

 • Máy giặt Hitachi không vào điện, mất nguồn và không hoạt động.
 • Máy giặt Hitachi không cấp nước hoặc cấp nước liên tục, không ngừng.
 • Máy giặt Hitachi chỉ giặt được một lúc, gián đoạn và bị chết máy liên tục.
 • Máy giặt Hitachi vắt không khô.
 • Máy giặt Hitachi kêu to khi vắt, bị rung lắc mạnh trong quá trình sử dụng.
 • Máy giặt Hitachi không xả xước hoặc trong lúc đang giặt mà lại xả nước.
 • Máy giặt Hitachi chỉ giặt một chiều, khi giặt bị tràn bọt ra bên ngoài.
 • Máy giặt Hitachi không nhận tín hiệu, hỏng hóc các board mạch, giặt không đúng chương trình…

Nếu máy giặt của bạn gặp một trong các tình trạng nên, bạn nên đến trung tâm bảo hành Hitachi của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng vấn đề. Không nên để tình trạng này lâu hoặc tự ý sửa chữa ở những cơ sở không chuyên nghiệp, bởi có thể khiến tình trạng máy giặt nhà bạn trở nên nghiêm trọng hơn. 

sua may giat hitachi 1
Cần làm gì máy giặt gặp sự cố

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam hỗ trợ bạn được những gì?

Trung tâm chúng tôi hỗ trợ bảo hành máy giặt Hitachi giúp bạn khắc phục mọi sự số xảy ra với thiết bị một cách chất lượng và uy tín. Cụ thể, bạn có thể sử dụng dịch vụ bảo hành máy giặt Hitachi miễn phí hoặc tính phí.

Trung tâm chúng tôi hỗ trợ bảo hành máy giặt Hitachi, giúp bạn khắc phục mọi sự số xảy ra với thiết bị

Bạn sẽ được miễn phí chi phí bảo hành khi đến với Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi khi phiếu bảo hành của sản phẩm vẫn còn thời hạn. Đồng thời, máy giặt còn cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Phiếu bảo hành nguyên vẹn, không tẩy xóa và đúng số seri. 
 • Máy còn zin, chưa từng sửa chữa hay thay thế bất kỳ bộ phận nào ở một trung tâm, cơ sở sửa chữa nào khác ngoài trung tâm chúng tôi.
 • Máy giặt không bị vỡ, rơi do va đập hay do các sự cố ngoại cảnh khác tác động như hỏa hoạn, thiên tai,…

Ngoài ra, trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam vẫn tiếp nhận các máy giặt đã quá thời gian bảo hành khi mua sản phẩm với dịch vụ tính phí. Vì vậy, nếu phiếu bảo hành đã hết hạn, bạn vẫn có thể tìm đến chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất thay vì những dịch vụ sửa chữa bên ngoài, không chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ phục vụ khắc phục, sửa chữa máy giặt Hitachi cho bạn trọn đời trong mọi vấn đề, hãy yên tâm liên hệ để có được dịch vụ bảo hành chất lượng nhất. 

Tại sao bạn nên bảo hành – Sửa máy giặt Hitachi tại Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam? 

Những ưu điểm của Trung Tâm Bảo Hành Hitachi ngay dưới đây sẽ nhanh chóng thuyết phục bạn

Giữa nhiều trung tâm bảo hành trên thị trường, tại sao nên chọn Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam cho máy giặt nhà bạn? Đây là câu trả lời được nhiều khách hàng quan tâm, bởi những băn khoăn về chất lượng, uy tín cũng như giá cả là vấn đề muôn thuở trong việc lựa chọn địa điểm bảo hành thiết bị máy giặt. Tuy nhiên, tin rằng những ưu điểm của chúng tôi ngay dưới đây sẽ nhanh chóng thuyết phục bạn.

Thương hiệu uy tín, kinh nghiệm 26 năm

Từ năm 1994 chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất bắt tay phân phối và bảo hành các sản phẩm Hitachi, trong đó có máy giặt. Cho đến nay, Trung tâm Bảo Hành Hitachi đã khẳng định được uy tín vững vàng trên thị trường. 

Trong suốt 26 năm hoạt động, chúng tôi luôn đem đến dịch vụ bảo hành chất lượng, nhanh chóng và tận tâm nhất cho khách hàng. Không tự mãn với thành quả gây dựng được, chúng tôi còn luôn tập trung hết sức để nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu

Trung tâm chúng tôi sở hữu các chuyên gia đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm lâu năm tại tập đoàn Hitachi

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ đi đầu là các chuyên gia đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm lâu năm tại tập đoàn Hitachi. Có thể nói, họ am hiểu rõ nhất cơ chế hoạt động của máy giặt Hitachi. Từ đó giúp khắc phục mọi tình trạng của máy giặt Hitachi một cách nhanh gọn, triệt để nhất. 

sua may giat hitachi 3
Dịch vụ Bảo Hành Sửa Máy Giặt Hitachi Uy Tín

Dịch vụ bảo hành nhanh chóng 24/24 

Với mạng lưới trải rộng khắp 63 tỉnh thành, Trung tâm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời cũng là Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi tại nhà tiện lợi và nhanh chóng nhất dành cho bạn. Về chất lượng dịch hay thời gian bảo hành tại đây cũng cam kết làm bạn hài lòng sau khi trải nghiệm.

Bạn có thể cần tìm: Địa chỉ bảo hành hitachi tại đây

Trên đây là những thông tin về Địa chỉ sửa máy giặt Hitachi uy tín tại Việt Nam. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm địa điểm bảo hành cho máy giặt của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439998118