Đại Lý Bảo Hành Bếp Từ Hitachi Việt Nam

Bảo hành bếp từ Hitachi nến đến ngay trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam đảm bảo sẽ nhận được các chế độ chăm sóc tốt nhất giúp chiếc bếp từ của bạn luôn được hoạt động hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn yêu thích phong cách bếp Nhật có thể lựa chọn các loại bếp từ Hitachi để chế biến các món ăn nướng, món bánh tráng miệng hay đồ ăn nhẹ… Không chiếm quá nhiều diện tích bếp so với các loại bếp từ khác mà còn tiết kiệm điện. Trong quá trình dùng nếu bếp từ nhà bạn gặp phải như hỏng hóc thì nên tiến hành bảo hành bếp từ Hitachi sớm nhất để đáp bảo việc sử dụng luôn tốt nhất.

Vì sao cần bảo hành bếp từ Hitachi

Bảo hành bếp từ Hitachi thường được biết tới như một hoạt động sửa chữa miễn phí của nhà sản xuất Hitachi với các sản phẩm bếp từ mà mình đã cung cấp ra thị trường, điều này đã được ấn tượng từ trước và áp dụng cho tất cả các khách hàng khi sở hữu bếp từ Hitachi. Các thông tin chi tiết về vấn đề bảo hành đã được thông báo đến khách hàng ngay khi họ có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm. Các công ty chịu trách nhiệm cần phải thực hiện theo đúng với cam kết đã được thỏa thuận bên trong các điều khoản, chính sách bảo hành được đưa ra.

bao hanh bep tu hitachi 01

Lợi ích chính từ việc bảo hành bếp từ rất rõ rệt. Cũng có rất nhiều khách hàng trước khi mua hàng luôn đề cao vai trò từ chính sách bảo hành hơn cả chất lượng hiện tại của chiếc bếp từ Hitachi. Bởi họ quan niệm rằng nếu như có một chính sách bảo hành tốt thì sau này nếu như bếp từ có sự cố gì khi mua về có thể đem đi sửa chữa hoặc đổi mới. Còn nếu như mua bếp từ đắt tiền mà chính sách bảo hành không được tốt thì sau này nếp bếp từ hư hỏng thì việc sửa chữa khó khăn, phức tạp.

Các chuyên gia trong ngành gia dụng cũng đưa ra lời khuyên nên thường tiến bảo hành bếp từ bởi nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích trong suốt quá trình nấu nướng. Bếp từ khi hoạt động lâu ngày thường sẽ tích tụ lại khá nhiều bụi bẩn điều này khiến lượng vi khuẩn có điều kiện để phát triển nhanh chóng gây ô nhiễm không khí trong không bếp, khiến giảm sút sức khỏe của các thành viên. Bụi bẩn bám lâu ngày còn căn trở quá trình hoạt động khiến công suất bếp từ giảm sút, nhanh nóng máy, lâu dài sẽ gây nên các hỏng hóc. Với cường độ làm việc thường xuyên chỉ cần 6 tháng cho đến 1 năm chiếc bếp từ đã bị giảm công suất, tốn nhiều điện năng so với ban đầu.

Chế độ bảo hành bếp từ Hitachi

Hiện nay, có hai chế độ bảo hành bếp từ Hitachi để quý khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Chế độ bảo hành bếp từ Hitachi miễn phí

Bếp từ bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật. Bếp con thời hạn bảo hành theo đúng quy định từ phía thương hiệu Hitachi, 24 tháng kể từ ngày mua sản phẩm và không quá 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Thông tin trên bếp từ cần trùng khớp thông tin trên phiếu bảo hành. Ngoài ra. bếp còn đầy đủ phiếu bảo hành, model, số serial sẽ không chấp nhận bảo hành miễn phí nếu như phiếu hoặc tem có dấu hiệu của sự chỉnh sửa, tẩy xóa.

bao hanh bep tu hitachi 03
Bếp từ Hitachi được bảo hành đúng cách

Bếp từ Hitachi có nhiều chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành bếp từ Hitachi thu phí

Đối với chế độ này sẽ hỗ trợ trong trường hợp bạn không còn được bảo hành miễn phí nữa nên cần phải trả phí cho việc sửa chữa. Trường hợp bếp từ đã hết hạn được bảo hành, bếp bị thay hoặc sửa chữa trước đó tại những địa chỉ kém uy tín, bếp bị hỏng hóc do người dùng sử dụng sai cách, tem hoặc phiếu bảo hành không còn nguyên vẹn hay bị mất, bếp bị hư hỏng do các sự cố bão lụt, thiên hai, những thông tin nằm trên phiếu bảo hành không trùng với thông tin trên bếp từ.

Một số bệnh bếp từ cần tiến hành sửa chữa ngoài bảo hành như bị liệt phím, bị cháy, bị kêu to trong quá trình sử dụng, bếp không hoạt động dù đã cắm điện, bếp tốn nhiều điện năng tiêu thụ, bếp hiển thị các mã lỗi, bếp bị hỏng mạch, bếp lâu nóng, bếp không điều chỉnh được nhiệt độ, bếp hoạt động không ổn định đang bật mà tự nhiên bị tắt đột ngột….

Tham khảo: sản phẩm bếp từ hitachi tốt hiện nay

Nên bảo hành bếp từ Hitachi ở đâu?

Sau khi đã mua bếp từ Hitachi về sử dụng nếu như trong quá trình sử dụng mà chiếc bếp từ của bạn gặp phải bất cứ dấu hiệu hỏng hóc, xuống cấp nào bạn nên liên hệ ngay đến trung tâm Hitachi Việt Nam dù đang trong quá trình bảo hành hay không còn bảo hành nữa. Với hơn 26 năm hoạt động trong nghề cam kết sẽ khắc phục dứt điểm 100% các bệnh từ chiếc bếp từ của bạn đang gặp phải.

hang hitachi cua nuoc nao 1
Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam

Bếp từ Hitachi nên bảo hành tại trung tâm Hitachi Việt Nam

Hiện nay hệ thống trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam đã có mặt tại 63 tỉnh thành phố nên đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng, giúp khắc phục mọi sự cố của bếp từ trong thời gian sớm nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia chủ. Các chuyên gia sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên am hiểu đầy đủ cơ chế hoạt động của bếp từ nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu bảo hành bếp từ Hitachi hãy liên hệ sớm đến trung tâm bảo hành HitachiVN Center . Không chỉ được đội ngũ tư vấn viên có trình độ, chuyên môn tư vấn kỹ lưỡng hơn về tình trạng của bếp và đặt lịch sớm nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439998118